Có nên đặt vé máy bay qua mạng không? Làm thế nào để mua được vé máy bay qua mạng

Hiện nay, việc di chuyển bằng các phương tiện hàng không đã ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng mua vé máy bay ở đâu cho yên tâm, giá cả hợp lý thì còn nhiều ý kiến khác nhau giữa mua trực tiếp tại đại lý hay mua vé máy bay qua mạng.

1. Mua vé máy bay qua mạng, tại sao không

Mua vé máy bay qua mạng, hay còn gọi là mua vé máy bay trực tuyến (booking online), không đòi hỏi nhiều kiến thức tin học như một số người vẫn nghĩ, cũng không nhất thiết phải thông thạo các qui định thanh toán của ngân hàng.

Và dĩ nhiên bạn chỉ cần ngồi nhà và mua vé bất cứ lúc nào bằng máy tính hay thiết bị di động có kết nối Internet để truy cập vào trang web của hãng hàng không.

Tự mình mua vé máy bay trực tuyến sẽ có nhiều thời gian cân nhắc chọn được chuyến bay tối ưu về giá và thời gian.

Khi bạn đặt mua vé máy bay qua mạng tại Vietjet giá rẻ thì bạn chỉ việc ung dung tự tại, tự tìm và đặt chỗ cho mình một chuyến bay ưng ý, vừa tiện vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc

2. Lợi ích của mua vé máy bay qua mạng

Tính năng nổi bật là “Săn vé siêu rẻ” bằng công nghệ tự động hoá hoàn toàn quy trình đặt vé máy bay trực tuyến, giúp khách hàng đặt mua vé dễ dàng và nhanh chóng

  • Nhanh chóng

Mua vé máy bay qua mạng bạn sẽ không phải chờ lâu chỉ cần có thẻ Visa, ATM… là bạn đã có thể mua vé máy bay trong nước hoặc quốc tế một cách đơn giản, nhanh chóng.

  • Dễ dàng

Mua vé trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các lịch trình của các hãng hàng không khác nhau mà không mất nhiều thời gian và có thể so sánh giá đơn giản hơn rất nhiểu.

  • Tiết kiệm thời gian

Với việc mua vé trực tuyến bạn không cần mất thời gian và công sức tới các đại lý bán vé mà chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet là có thể truy cập, tìm kiếm thông tin các chuyến bay, lịch trình, giá vé…tùy vào nhu cầu để chọn được chuyến bay phù hợp nhất.

3. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Vé máy bay chính hãng với nhiều mức giá rẻ và linh hoạt
  • Vé máy bay chính hãng với thời gian bay tiết kiệm nhất, tối ưu hóa hành trình bay
  • Đặt và giữ chỗ tự động mà không cần phải thanh toán ngay
  • Hệ thống vé của hàng trăm hãng hàng không, hàng ngàn điểm đến trên thế giới
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Có rất nhiều lợi ích mà mua vé máy bay trực tuyến đem lại, vì vậy trước khi có kế hoạch cho chuyến đi nào đó bạn hãy dành thời gian tra cứu thông tin, so sánh giá và tự mình tìm kiếm chuyến bay phù hợp.

Hãy truy cập website chúng tôi để tự mình trải nghiệm và tìm kiếm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của mình. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có nhiều kỉ niệm thú vị.