Giá vé máy bay đi Leeds Vương Quốc Anh – cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Leeds

Chỉ một giờ về phía nam của miền nam Dales và một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Anh, Leeds là hiện thân hào nhoáng của sự tự tin được tái khám phá ở phía bắc.

Mọi người đến từ khắp miền bắc để thưởng thức những ngày cuối tuần mua sắm, những chuyến đi hòa nhạc và cuộc sống về đêm sôi động, mang đến cho thị trấn một sự vênh vang Yorkshire đầy tự tin. Hãy cùng tìm hiểu giá vé máy bay đi Leeds dưới bài viết này nhé!

1. Vé máy bay đi Leeds (LBA), Vương Quốc Anh

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại thành phố Leeds, Vương quốc Anh là tháng 8, tiếp theo là tháng 7 và tháng 9 và ở Bradford, Vương quốc Anh là tháng 7, tiếp theo là tháng 9 và tháng 10.

Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Leeds, Bradford đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Leeds vào tháng Tư và Bradford vào tháng 11. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Leeds:

 • Hãng Qatar Airways + British Airways khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Leeds lúc 10:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 35 phút + nối chuyến tại London 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 35 phút, giá vé một chiều 13,854,000₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Leeds:

 • Hãng Qatar Airways + British Airways khởi hành lúc 09:15, hạ cánh tại Leeds lúc 09:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 4 tiếng 00 phút + nối chuyến tại London 10 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 00 phút, giá vé một chiều 14,152,000₫.

Từ Đà Nẵng đi Leeds:

 • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + British Airways khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Leeds lúc 09:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 1 tiếng 55 phút + nối chuyến tại London 11 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 20 phút, giá vé một chiều 16,805,000₫.

Từ Nha Trang đi Leeds:

 • Hãng Vietnam Airlines + British Airways khởi hành lúc 19:10, hạ cánh tại Leeds lúc 17:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 3 tiếng 50 phút + nối chuyến tại London 8 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 55 phút, giá vé một chiều 19,881,000đ.

2. Sân bay ở Leeds

Sân bay Leeds (LBA):

Leeds Bradford Airport có mã IATA là LBA và mã ICAO là EGNM. Sân bay Leeds Bradford nằm ở Yeadon, trong thành phố của Quận Leeds Metropolitan ở Tây Yorkshire, Anh, cách khoảng 7 dặm (11 km) về phía tây bắc của trung tâm thành phố Leeds, và khoảng 9 dặm (14 km ) từ trung tâm thành phố Bradford.

Nó phục vụ Leeds và Bradford và khu vực Yorkshire rộng lớn hơn bao gồm York và Wakefield và Harrogate, và là sân bay lớn nhất ở Yorkshire.

Trung bình các chuyến bay trên khắp thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.192 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 770 đô la vào đầu đến giữa tháng Hai.

Giá chuyến bay trung bình là 771 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Leeds Bradford, dữ liệu của sân bay bao gồm 186 sân bay xuất phát và 89 hãng hàng không. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác.

Bay đến Leeds từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 14.408 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Dublin (DUB) tại Dublin (Ireland) tại trung bình chỉ 83 đô la.

3. Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Leeds Bradford đến trung tâm Leeds là 11km và đến trung tâm Bradford là 14km.

Để di chuyển từ Sân bay Leeds Bradford đến trung tâm Leeds, Bradford bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe uber.

Di chuyển từ Sân bay Leeds Bradford đến trung tâm Leeds

 • Xe buýt: tuyến số 757

Thời gian di chuyển: 34 phút.

Giá vé dự kiến: từ 3 – 5 đô la.

Tần suất: 30 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 30 – 40 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 55 – 80 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 16 – 24 đô la.

Di chuyển từ Sân bay Leeds Bradford đến trung tâm Bradford

 • Xe buýt: tuyến số 474

Thời gian di chuyển: 47 phút.

Giá vé dự kiến: từ 5 – 7 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 27 – 35 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 55 – 80 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 15 phút.

Giá vé dự kiến: từ 14 – 22 đô la.

4. Những địa điểm nên đi khi đến Leeds

Hội trường âm nhạc thành phố

Bạn sẽ nói gì nếu bạn được bảo rằng bạn có thể đi trên cùng một bảng với những người xuất sắc như Charlie Chaplin, Buster Keaton và Harry Houdini? Bạn có thể.

Hội trường âm nhạc thành phố đã tồn tại qua ba thế kỷ, tồn tại hầu như không thay đổi.

Xem xét rằng hầu hết các cấu trúc Victoria đã đi vào lịch sử từ lâu, bạn đã giành được nhiều cơ hội để thấy một hội trường đẹp như thế này.

Nổi tiếng nhất với kịch câm, nó cung cấp một không gian nhỏ, kỳ quặc mà hầu hết khách du lịch đều thích. N

hưng một trong những điều mà hầu hết mọi người chú ý là bạn có rất nhiều chỗ để chân trong tòa nhà, đừng sợ du khách cao!

Quán cà phê khoảnh khắc

Hành trình của bạn đến miền bắc nước Anh sẽ như thế nào nếu không có cơ hội ăn bữa sáng kiểu Anh truyền thống, hoặc chiên lên, hoặc bộ sưu tập những thứ không nên đi cùng nhau nhưng hãy làm.

Tùy thuộc vào nơi bạn ở Anh, bạn có thể nghe thấy một trong hai món đồ đầu tiên đó, mặc dù nhiều bạn sẽ nghĩ đến cái sau khi thử một món.

Moments Café cung cấp một trong những bữa sáng tốt nhất bằng tiếng Anh mà bạn có thể tìm thấy với bầu không khí gia đình.

Nó không bao giờ quá đông, và họ thậm chí còn đáp ứng mọi yêu cầu ăn kiêng cụ thể mà bạn có thể có!

Bảo tàng Nhà Abbey

Bạn đang tìm kiếm một ngày đi chơi phù hợp với tất cả các gia đình? Vì điểm thu hút này đã từng được liệt kê ngắn gọn cho Giải thưởng Bảo tàng Gia đình thân thiện, bạn có thể mong đợi điều đó từ nó.

Nó chứa các bộ thủ công, được làm giống như những con đường, cửa hàng và ngôi nhà mê hoặc mà bạn sẽ thấy trong thời đại Victoria.

Bạn có thể tương tác với tất cả các diễn viên trong trang phục truyền thống của Victoria, hoặc thậm chí lẻn vào một mô hình tái tạo của một nhà uống rượu Victoria nếu bạn cần nghỉ ngơi một chút.

Trẻ em sẽ thích những màn hình hiển thị cho bạn một số đồ chơi phổ biến trong thế kỷ 19, mặc dù chúng có thể bắt đầu đặt câu hỏi về những gì chúng làm cho vui khi các đồ chơi trẻ em thời hiện đại có thể truy cập!

Trên đây là bài viết ” Giá vé máy bay đi Leeds – cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Leeds” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay đi Leeds giá rẻ và nắm được thông tin hữu ích

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!