Hướng dẫn săn vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam, Thời điểm thích hợp để đặt vé, Từ Na uy về Việt Nam có phải cách ly không?

Trong thời gian tới, một số hãng hàng không tiếp tục vận hành các chuyến bay đón cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Na Uy về nước an toàn.

Ngay từ bây giờ, hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ xuất vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

1. Cập nhật thông tin các chuyến bay từ Na uy về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ở các quốc gia Châu Âu, trong đó có Na Uy vẫn chưa được ổn định và đang có chiều hướng gia tăng.

Bởi thế, nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt ở Na Uy đang tăng cao. Thấu hiểu được mong muốn của người Việt, các chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác trong thời gian tới.

Những chuyến bay này dự kiến sẽ quá cảnh tại thành phố Doha để đón người Việt đang mắc kẹt ở nước ngoài được hồi hương về thăm người thân và gia đình.

Theo đó, thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam dự kiến được khai thác vào tháng 04/2021.

Hãy theo dõi ngay lịch khai thác các chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam và chọn một hành trình phù hợp nhất ngay nhé!

Chặng bay Lịch bay dự kiến
Vé máy bay từ Oslo về Việt Nam 21/4

 

*Lưu ý:

  • Thời gian và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về địa điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn;
  • Trường hợp hành khách không khởi hành từ Oslo vui lòng để lại thông chi tiết tại phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ nhanh nhất;

2. Những trường hợp được đăng kí về Việt Nam trong mùa dịch bệnh?

  • Hành khách là người Việt đang sinh sống và học tập tại Na Uy;
  • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa được về nước và gặp khó khăn về chi phí, chỗ ở trong thời gian ở Na Uy;
  • Người Việt đi du lịch Na Uy, thăm thân, khám chữa bệnh, công tác, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, trí thức Việt, trường hợp được xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị mắc kẹt tại Na Uy do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và một số trường hợp đặc biệt khác;
  • Doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài mong muốn trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay từ Na Uy về Việt Nam.

3. Thông tin cần nhớ trên các chuyến bay về Việt Nam

Tất cả hành khách là người Việt hay người nước ngoài đang có nhu cầu về Việt Nam đều có thể được hỗ trợ đặt vé, đồng thời hành khách phải đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 10 ngày để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn là người Việt đang mắc kẹt tại Na Uy hay có người thân mắc kẹt tại đất nước này đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

4. Từ Na uy về Việt Nam có phải cách ly không?

Chính phủ đang có những chính sách hỗ trợ người Việt hồi hương và các chuyên gia được nhập cảnh vào Việt Nam trong mùa dịch bệnh, dù thế hành khách sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và sức khỏe cho người thân.

Theo đó, mọi hành khách khi hạ cánh tại các sân bay ở Việt Nam sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm y tế, đưa đến khu cách ly tập trung hoặc được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam (chi phí hành khách tự túc).

Với dịch vụ cách ly tại khách sạn hành khách có thể chọn các khách sạn từ 3 – 5 sao để có thời gian cách ly, nghỉ ngơi chất lượng sau khi nhập cảnh.

Dù cách ly tại khách sạn hay ở khu cách ly hành khách đều được hỗ trợ kiểm tra y tế thường xuyên, được xét nghiệm dịch bệnh (tối đa 4 lần). Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị.

5. Đặt vé máy bay từ Na uy về Việt Nam nhanh chóng

Trong thời gian dịch bệnh còn chưa được kiểm soát tốt ở nhiều quốc gia trên thế giới, các chuyến bay hồi hương chưa nhiều.

Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội về nước trên các chuyến bay về nước an toàn, đồng thời hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ xuất vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé máy bay, và mong muốn được xuất vé dễ dàng, Vietnam Booking sẽ hỗ trợ hành khách từ A đến Z.

Vevip.vn là đại lý vé máy bay uy tín, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới.

Không chỉ thế, đây còn là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn để đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Hãy kết thúc những chuỗi ngày khó khăn khi bị mắc kẹt tại Na Uy do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và về nước đoàn tụ người thân.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất.

Chúc bạn đặt vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam thành công và có hành trình về nước an toàn trong mùa dịch bệnh!

6. Hướng dẫn săn vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Na Uy về việt nam mùa dịch khá cao. Thủ tục đăng ký tại Đại Sứ Quán khá phức tạp.

Vì vậy nếu muốn mua được vé máy bay giá rẻ hành khách cần đặt trước thời gian khởi hành dự kiến ít nhất 2 – 3 tháng.

Chúng tôi địa chỉ uy tín cung cấp Vé máy bay giá rẻ. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất. Chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình.

Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid – 19 hiện nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cách ly khách sạn 14 ngày giúp bạn lựa chọn địa điểm cách ly an toàn với chi phí hợp lý.

Trên đây là bài viết ” Hướng dẫn săn vé máy bay từ NaUy về Việt Nam. Thời điểm thích hợp để đặt vé ” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!