Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Ninh Thuận giá rẻ – Khám phá Ninh Thuận,

Vé máy bay đi Ninh Thuận giá rẻ sẽ mang đến chuyến đi đầy thú vị cho những ai muốn đi Ninh Thuận du lịch.

Làm thế nào để có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Ninh Thuận sẽ là một chủ đề lớn dành cho các bạn có nhu cầu tới Ninh Thuận bằng đường hàng không.

Ninh Thuận là một địa điểm du lịch đáng để chúng ta book ngay một tấm vé để đặt chân tới ngắm những cảnh quan thiên nhiên đẹp hút hồn.

Hãy cùng tìm hiểu về những chặng bay và cách đến Ninh Thuận bằng máy bay, kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ… ngay sau đây.

1. Nên đặt vé máy bay đi Ninh Thuận vào thời gian nào?

Ninh Thuận được biết tới là vùng đất của nắng gió và biển, tuy vậy không đồng nghĩa với việc  mảnh đất này kém sức hấp dẫn đối với tất cả các du khách phương xa bởi nơi đây có rất nhiều điều thú vị còn chưa được khám phá hết, nơi đây có những bãi biển mang phong cách hoang sơ,

trong xanh mây trời, những đền đài chăm đầy nét cổ kính, những làng nghề thủ công truyền thống thu hút sự tò mò của nhiều vị khách du lịch, những món ngon nổi tiếng trứ danh và những con người hồn hậu, mến khách.

Ninh Thuận chào đón tất cả các du khách thập phương tới vào bất kể thời gian nào trong năm, tuy nhiên có một đặc điểm là nơi đây hội tụ đông du khách nhất là vào mùa hè.

Chính vì thế mà thời điểm bán vé máy bay chạy nhất của các hãng hàng không phục vụ các chuyến bay đến Ninh Thuận chính là vào mùa hè.

Dựa vào đặc điểm này mà chúng ta có thể biết được khoảng thời gian nào thích hợp nhất để có thể đặt vé máy bay đi Ninh Thuận.

Vào mùa hè là thời gian lý tưởng để khách du lịch đi biển tại Ninh Thuận, cho nên các hãng hàng không sẽ bán chạy vé, mức giá vé sẽ có khả năng tăng cao hơn so với bình thường.

Vì vậy, nếu các bạn có ý định đến Ninh Thuận thì hãy đặt vé trước đó vài tháng, bạn có thể đặt vé đi Ninh Thuận từ cuối năm trước, vào mùa thu hay mùa đông để đúng thời điểm mùa hè bạn có thể đi tới Ninh Thuận theo đúng với lịch trình chuyến bay.

2. Đặt vé máy bay đi Ninh Thuận xuống sân bay nào?

2.1 Tìm hiểu thông tin về sân bay đến Ninh Thuận

Những bạn có nhu cầu tới Ninh Thuận du lịch thường đặt ra một số thắc mắc đó là Ninh Thuận có sân bay hay không? Khi tới Ninh Thuận thì xuống sân bay nào?

Liệu có phải chung chuyển ở một sân bay thuộc tỉnh khác rồi mới có thể bắt xe về Ninh Thuận hay không?…

Để giải đáp các thắc mắc này thì chúng tôi xin được đưa ra các thông tin chi tiết để các bạn nắm được và giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải khi có ý định tới Ninh Thuận.

Ninh Thuận có sận bay và sân bay của tỉnh Ninh Thuận nằm trên địa bàn thành phố Phan Rang, có tên là sân bay Thanh Sơn hay còn được gọi là căn cứ không quân Phan Rang.

Sân bay Thành Sơn là sân bay quân sự cấp 1, là một sân bay quan trọng của Không quan Nhân dân của đất nước Việt Nam.

Sân bay Thành Sơn nằm cách quần đảo Trường Sa khoảng 600km về phía Tây và cách Tháp Chàm Po Klong Giarai vài km theo đường chim bay. Hiện nay, sân bay Thành Sơn được sử dụng cho mục đích quân sự.

Hiện tại, tỉnh Ninh Thuận chưa có sân bay dân dụng mà sân bay Thành Sơn thì được sử dụng cho mục đích quân sự, không tiếp các đoàn khách có nhu cầu đi du lịch hay đi lại thông thường, chính vì thế mà cũng sẽ không có đường bay nào dành cho người dân đến thẳng Ninh Thuận và đáp xuống sân bay Thanh Sơn nhé.

Để đến được Ninh Thuận thì các bạn cần lựa chọn các chuyến bay đến sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa, sau đó thì các bạn sẽ trung chuyển các tuyến xe đường bộ về thành phố Phan Rang.

Với khoảng cách địa lý từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Phan Rang, Ninh Thuận khoảng 80 km thì các bạn có thể bắt các chuyến xe khách hoặc xe bus phục vụ các chuyến đi về Ninh Thuận.

Nếu như bạn muốn đến Ninh Thuận bằng máy bay thì hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về chuyến bay, sân bay, quãng đường, thời gian cho các chuyến đi, phương tiện đi lại… để có chuyến đi thuận lợi nhất.

2.2 Những hãng hàng không khai thác đường bay đến Ninh Thuận

Như tìm hiểu thì chúng ta đã biết được muốn tới Ninh Thuận thì cần phải tới sân bay Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa trước rồi mới có thể bắt xe về Ninh Thuận.

Vậy, chúng ta cần tìm hiểu thông tin những hãng hàng không nào khai thác chặng bay đến sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa.

Hiện nay, sân bay Cam Ranh đang khai thác các đường bay của cả 3 hãng hàng không là Vietnam Arilines, VietJet Air, Jestar Pacific.

Với nhu cầu đi lại của nhiều người đến Khánh Hòa và Ninh Thuận, cho nên sân bay Cam Ranh đã khai thác các chặng bay từ cả ba hãng hàng không này nhằm phục vụ đa dạng hãng hàng không cung cấp cho các hành khách.

2.3 Những phương tiện khác có thể di chuyển đến Ninh Thuận

Đến Ninh Thuận bằng máy bay mang lại sự nhanh chóng, thuận lợi, tuy nhiên các hành khách lại không thể đến thẳng vùng đất Ninh Thuận mà còn phải quá cảnh tại sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa rồi mới có thể bắt một phương tiện khác đến Ninh Thuận.

Ngoài phương tiện bằng máy bay ra thì còn các phương tiện khác có thể dẫn bạn đến tỉnh Ninh Thuận mà bạn có thể tìm hiểu để đa dạng sự lựa chọn cho mình.

Sau đây sẽ là những gợi ý về phương tiện phù hợp mà các bạn có thể tới Ninh Thuận ngoài máy bay.

Đi Ninh Thuận bằng tàu hỏa

Nếu bạn lựa chọn phương tiện tàu hỏa để đến Ninh Thuận thì Phan Rang Tháp Chàm chính là điểm dừng của những chuyến tàu hỏa đón các hành khách đến với vùng đất Ninh Thuận, tàu hỏa phục vụ hành khách đến Ninh Thuận chủ yếu là chuyến tàu Bắc Nam với nhiều chuyến trong ngày, do đó các bạn có thể tha hồ mà lựa chọn giờ khởi hành cho mình sao cho phù hợp nhé. Bạn có thể tham khảo một số chuyến tài và giá vé đi tàu như sau:

– Chuyến tàu xuất phát từ Sài Gòn đi Ninh Thuận bao gồm các chuyến tàu SE2, SE4, SE6, SE8 và SE22. Thời gian từ khi xuất phát cho tới điểm đỗ của tàu tại Ninh Thuận là khoảng 5 – 6 giờ đồng hồ.

Giá vé đi tài rơi vào khoảng từ 150.000 vnđ đến 700.000 vnđ tùy vào hạng vé là hạng vé thường hay hạng vé vip mà hành khách đặt.

– Chuyến tàu xuất phát từ Hà Nội đi Ninh Thuận bao gồm các chuyến tàu SE1, SE3, SE5, SE7. Thời gian từ khi xuất phát cho tới điểm đỗ của tàu tại Ninh Thuận là khoảng 25 – 30 giờ đồng hồ.

Với thời gian tàu chạy như vậy thì tương đương mức giá vé cũng sẽ cao hơn, rơi vào khoảng từ 400.000 vnđ dến 1.400.000 vnđ/1 vé, tùy vào hạng vé mà hành khách đặt là hạng vé thường hay hạng vé vip.

Đi Ninh Thuận bằng xe khách

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đi Ninh Thuận bằng xe khách thì sẽ rất thuận tiện, thời gian chạy cũng rất nhanh, chỉ khoảng 7 đến 8 giờ đồng hồ do Sài Gòn gần ngay Nha Trang và tuyến đường xe khách di chuyển tới Ninh Thuận cũng rất đẹp.

Giá vé đi xe khách từ Sài Gòn tới Ninh Thuận cũng rất mềm, quý hành khách chỉ bỏ ra khoảng từ 160.000 vnđ đến 190.000 vnđ một vé thôi nhé.

Một số nhà xe khách phục vụ chuyến đi từ Sài Gòn tới Ninh Thuận có thể kể tới như nhà xe Quê Hương (Liên hệ tới số điện thoại 0906681067 để đặt xe và tới bến xe Miền Đông để đón xe). Nhà xe Hoàng Nhân hoặc nhà xe Liên Hưng.

Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội đi Ninh Thuận thì sẽ có ít sự lựa chọn hơn bởi vì quãng đường từ Hà Nội tới Ninh Thuận rất xe, thời gian di chuyển rất dài.

Nhưng ít không có nghĩa là không có, vẫn có nhà xe phục vụ bạn từ Hà Nội tới Ninh Thuận, đó là nhà xe Hoàng Long với giá vé khoảng từ 550.000 vnđ, thời gian chạy khoảng 28 – 30 tiếng đồng hồ.

2.4 Lựa chọn các phương tiện nào khi xuống sân bay Ninh Thuận?

Khi các bạn đặt chân tới vùng đất Ninh Thuận, việc đầu tiên cần quan tâm đó là lựa chọn phương tiện di chuyển trong địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Vậy, các bạn có thể lựa chọn những phương tiện như thế nào khi tới Ninh Thuận? Sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Phương tiện đầu tiên chúng ta có thể kể tới đó là xe máy, khi tới Ninh Thuận rồi, rất may mắn là Ninh Thuận không hề khó tìm kiếm một nơi để thuê xe máy hoặc xe ôm để đi tới địa điểm chỗ ở.

Các bạn cũng có thể liên hệ với những dịch vụ cho thuê xe trực tiếp hoặc khách sạn nơi mà các bạn đặt phòng cũng sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

Nếu bạn muốn đi thăm  thú nhiều nơi ở Ninh Thuận thì lựa chọn phương tiện xe máy chính là một trong những sự lựa chọn đầy thú vị.

Giá thuê xe cũng phải chăng, chỉ dao động trong khỏag từ 90.000 vnđ đến 120.000 vnđ thôi nhé. Mức giá này tương đương với thời gian thuê cả ngày, xăng xe thì các bạn sẽ tự đổ khi hết xăng.

Phượng tiện tiếp theo mà chúng ta có thể kể tới đó là xe taxi, nếu bạn đi du lịch theo nhóm đông người thì lựa chọn taxi là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn.

Hiện nay, tại Ninh Thuận có một số hãng xe taxi phục vụ các du khách như: Taxi Mai Linh (Liên hệ tới số điện thoại 0259.3.89.89.89 để đặt xe), taxi Phan Rang (Liên hệ tới số điện thoại 0259.3.62.62.62 để đặt xe),

taxi Asia (Liên hệ tới số điện thoại 0259.35.35.35.35 để đặt xe), Sun Taxi (Liên hệ tới số điện thoại 0259.3.85.85.85 để đặt xe).

Cùng với các phương tiện phổ biến trên thì các bạn còn có thể đi bằng xe bus tới các địa điểm du lịch nữa đó.

Xe bus là phương tiện công cộng với giá rẻ nhất, đưa đón các bạn tới địa điểm theo đúng tuyến đường của xe, nếu bạn có nhu cầu đi đâu thì hãy tìm hiểu trước về tuyến xe bus, các điểm dùng đỗ đón trả khách trong hành trình đi để dễ dàng tới được nơi mà bạn muốn nhé.

Như vậy, để có thể đi khám phá thiên nhiên vùng đất Ninh Thuận thì các bạn hãy lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp với địa hình và thời tiết nơi đây.

Nếu bạn đủ điều kiện hoặc đi nhóm đông người thì hãy đi taxi, còn nếu bạn muốn được hòa mình vào thiên nhiên của vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió thì có thể thuê xe máy để khám phá mọi khu vực trên địa bàn, còn nếu bạn muốn đồng hành cùng với hãng xe giá rẻ thì hãy bắt xe bus để đến nơi bạn muốn đến nhưng nơi đó phải nằm trên hành trình đi của xe bus nhé.

3. Giá vé máy bay đi Ninh Thuận

Hiện nay sân bay Cam Ranh khai thác các chặng bay như sau: Chặng bay Hà Nội – Cam Ranh, chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Cam Ranh, chặng bay Đà Nẵng – Cam Ranh, chặng bay Vinh – Cam Ranh, chặng bay Thanh Hóa Cam Ranh. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu mức giá vé cho các chặng bay này tương ứng với các hãng bay và tần suất bay mỗi ngày nhé.

3.1 Vé máy bay từ Hà Nội đi Ninh Thuận

Hiện nay, chặng bay từ Hà Nội đi Ninh Thuận (tại sân bay Cam Ranh tỉnh Khánh Hóa) được ba hãng hàng không khai thác: Vietnam Arilines, VietJet Air, Jestar Pacific.

Trong đó, đối với hãng hàng không Vietnam Arilines phục vụ 4 chuyến bay hàng ngày với mức giá chỉ từ 380.000 vnđ.

Thời gian bay kể từ khi xuất phát đến khi hạ cánh tại sân bay Cam Ranh là khoảng 1 tiếng 20 phút.

Còn đối với chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific thì khai thác 1 chuyến bay mỗi ngày với giá chỉ từ 599.000 vnđ.

Hãng hàng không VietJet Air thì cung cấp 4 chuyến bay mỗi ngày với mức giá từ 799.000 vnđ, thời gian bay khoảng 1 tiếng 30 phút.

3.2 Vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận

Với chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận, máy báy sẽ đáp xuống sân bay Cam Ranh được ba hãng hàng không khai thác đó là Vietnam Arilines, VietJet Air, Jestar Pacific.

Đối với hãng hàng không Vietnam Arilines thì phục vụ 6 chuyến bay mỗi ngày với mức giá từ 399.000 vnđ/vé. Tùy vào thời điểm bay mà hãng hàng không này hạ cánh tại sân bay Cam Ranh trong khoảng thời gian khác nhau.

Đối với chặng bay của hãng hàng không VietJet Air thì sẽ cung cấp 7 chuyến bay mỗi ngày với mức giá chỉ từ 58.000 vnđ.

Đối với chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific thì cung cấp 2 chuyến mỗi ngày với mức giá thấp nhất chỉ từ 55.000 vnđ.

3.3 Vé máy bay Thanh Hóa đi Ninh Thuận

Hiện tại chỉ có một hãng hàng không VietJet Air khai thác chặng bay từ Thanh Hóa đi Cam Ranh với mức giá chỉ từ 599.000 vnđ, mỗi ngày 1 chuyến bay.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu giá vé máy bay Nha Trang đi Ninh Thuận, vé máy bay Đà Lạt đi Ninh Thuận. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Ninh Thuận để dễ dàng dự trù kinh phí đi lại.

4. Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Ninh Thuận giá rẻ

Đặt vé máy bay trực tuyến thật đơn giản và tiện lợi, các hành khách không cần phải tới trực tiếp tại các phòng vé hay sân bay để mua vé, các bạn chỉ cần dặt vé máy bay online trên các website hỗ trợ đặt vé trực tuyến vào bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

Để có thể đặt được tấm vé giá rẻ đi Ninh Thuận thì bạn cần tìm hiểu về sân bay mà bạn sẽ hạ cánh, tìm hiểu về thời tiết nơi bạn đến, tìm hiểu về những địa điểm du lịch tại đó.

Đặc biệt, các bạn cần đặt vé máy bay đi Ninh Thuận trước vài tháng để có nhiều thời gian tìm hiểu về giá vé, chặng bay cũng như là tránh những trường hợp giá vé tăng cao vào những dịp lễ hay các ngày cuối tuần có lượng khách đi du lịch tăng lên.

Khi đặt vé máy bay đi Ninh Thuận thì các bạn cũng hãy tìm hiểu luôn cả khách sạn uy tín để tham khảo về mức giá và dịch vụ tại đó, liên hệ đặt phòng trước để có được địa điểm nghi r ngơi phù hợp khi tới với vùng đất này.

5. Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận

5.1 Thời gian thích hợp để đi du lịch tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là tỉnh nằm trong khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ nên nơi đây sở hữu nét khí hậu đặc trưng với nhiều nắng và gió.

Tại đây có hai mùa mưa và mùa nắng, tuy nhiên mùa mưa tại Ninh Thuận chỉ kéo dài khoảng 3 tháng rất ngắn còn lại thì nhường cho nắng và gió trong năm.

Đó cũng chính là điều kiện thuận lợi cho những chuyến du lịch đến Ninh Thuận để khám phá vùng biển xinh đẹp nơi đây.

Chúng ta có thể đến Ninh Thuận vào bất kể thời gian nào trong năm, trong đó mùa cao điểm dành cho những chuyến du lịch đó là vào mùa hè, vào khoảng tháng 8 đến tháng 10 trong năm, đó là khoảng thời gian mùa nho Ninh Thuận chín rộ.

Đồng thời, vào thời điểm này cũng chính là thời điểm thích hợp để mọi người có thể đi du lịch biển, tắm biển vào mùa này thì quả là tuyệt vời với vẻ đẹp nơi biển canh cát trắng và nắng vàng.

5.2 Khám phá thiên đường du lịch tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là một vùng nắng gió, biên xanh cát trắng và là địa điểm lý tưởng để đến du lịch khám phá cảnh quan thiên nhiên cùng những nét đặc sắc về cảnh vật và con người nơi đây.

Các bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong mát của biển cả mênh mông, được du ngoạn trên những vùng vịnh đẹp tuyệt vời…

Ngoài ra bạn còn có thể ghé thăm những làng nghề nổi tiếng và những khu di lịch sinh thái. Sau đây là những địa điểm du lịch mà bạn có thể lựa chọn khi tới Ninh Thuận.

Vĩnh Vĩnh Hy

Vĩnh Vĩnh Hy là vùng vịnh biển hoang sơ nhất của nước ta, đó là điểm dừng chân đầu tiên của các du khách trong hành trình khám phá vùng đất Ninh Thuận.

Có lẽ, vẻ đẹp hoang sơ này là một trong những vẻ đep làm mê đắm lòng người với nét đẹp hoang sơ huyền bí khiến các du khách nhớ mãi không quên.

Vinh Vĩnh Hy được thiên nhiên ưu ái rất nhiều với những núi đá vôi hùng vĩ, cùng với những rặng san hô đẹp tuyệt vời hòa quện với làn nước biển trong xanh.

Vĩnh Vĩnh Hy với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình đã làm biết bao người si mê khi đặt chân tới nơi đây để thưởng ngoạn những nét đẹp tinh túy nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng vịnh này.

Vẻ đẹp ấy không chỉ nằm ở nguyên bản trong vùng vịnh mà còn được tô điểm thêm từ quãng đường dẫn du khách tới đây.

Nếu bạn thuê xe để tự lái xe đến vĩnh Vĩnh Hy thì chắc chắn bạn sẽ như thể được hòa mình vào với núi non hùng vĩ, được nhìn tận mắt những làng mạc sơ khai yên bình và những cánh đồng muối trải dài như bất tận trên chặng đường sát biển dẫn tới vịnh Vĩnh Hy.

Vĩnh Vĩnh Hy có địa điểm tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, chạy theo đường tỉnh lộ 702 và vĩnh cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 42 km là tới.

Bạn cũng có thể tới vĩnh Vĩnh Hy bằng xe bus với giá khoảng 20.000 vnđ là tới. Khi tới vùng Vĩnh Vĩnh Hy thì bạn có thể ngắm san hô, đi tàu đáy kiếng, thuê thuyền để ngồi câu cá ngoài biển đầy thú vị, ăn hải sản, thăm thú Hang Rái…

Biển Ninh Chữ

Đây là một bãi biển hoang sơ của Ninh Thuận, chưa có nhiều lượt khách đến tham quan nhưng biển Ninh Chữ lại rất tiềm năng với làn nước trong vắt, bãi cát trắng mịn màng, không khí trong lành, không quá đông đúc nên rất thích hợp với những chương trình team building, hoạt động tập thể, vui chơi giải trí…

Đừng bỏ qua địa điểm sống ảo tuyệt vời này khi đến Ninh Thuận nhé.

5.3 Tận hưởng nét ẩm thực độc đáo của Ninh Thuận

Đến với Ninh Thuận chúng ta không thể nào bỏ qua những món ăn đặc trưng nơi đây và tận hưởng hương vị độc đáo mà chỉ có thể thấy khi ăn những món này ở Ninh Thuận.

Sau đây là những món ăn mà các bạn có thể thưởng thức khi tới vùng đất Ninh Thuận tuyệt vời này.

Bánh canh chả cá

Món bánh canh chả cá là món ăn vô cùng đặc trưng của vùng biển, vùng biển nào cũng sẽ có món canh canh chả cá, nhưng điểm đặc biệt của món này khi ăn tại Ninh Thuận đó chính là ở sợi bánh canh được làm bằng bột gạo,

hương vị đặc biệt tiếp theo với cách chế biến chả cá chiên và hấp khiến cho những thực khách bị hấp dẫn, đồng thời điểm đặc biệt khác nữa nằm ở nước lèo được hầm từ xương cá cho ra vị thanh và ngọt tự nhiên nhé.

Bánh tráng nước mắm ruốc

Món bánh tráng nước mắm ruốc này thật đặc biệt, là thức ăn vặt mà nhiều người yêu thích khi đến với Ninh Thuận, điểm đặc biệt của món bánh này nằm ở mắm ruốc được chế biến đặc biệt, mang lại hương vị đặc trưng và khác so với những món bánh tráng mắm ruốc của những vùng khác.

Chỉ cần cắn một miếng thôi là thực khách có thể cảm nhận ngay được sự giòn tan trong miệng, hòa quyện với vị mỡ hành thơm nức béo ngậy, vị mắm ruốc đậm đà và vị cay nồng của tương ớt.

Thịt cừu

Cừu được nuôi rất nhiều tại Ninh Thuận, vì thế không khó hiểu tại sao đến đây các du khách lại được thưởng thức món thịt cừu tuyệt mĩ này. Đây là món ăn thơm ngon với những con cừu dược chăm thả tự nhiên, thịt mềm và ngọt giàu dưỡng chất, người ta có thể chế biến được nhiều món ăn từ thịt cừu như nướng, hấp, chiên giòn với công thức đặc biệt tạo nên hương vị đặc biệt nhất.

6. Những lưu ý khi đặt vé máy bay đi du lịch tại Ninh Thuận không thể bỏ qua

Đến với Ninh Thuận thì chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được những điểm địa vui chơi và thăm quan, bởi nơi đây có rất nhiều khu du lịch. Hãy bỏ túi những những kinh nghiệm, những lưu ý bổ ích để có một chuyến đi cực kỳ thú vị.

Tại Ninh Thuận có rất nhiều món quà mua về cho người thân bạn vè trong đó chủ yếu là táo và nho.

Vì thế, để mua về làm quà thì bạn không nên mua ngoài chợ được hái sẵn, bạn có thể vào mua tại các vườn táo và vườn nho để đảm bảo về chất lượng quả tươi ngon nhé.

Hoặc bạn cũng có thể mua các sản phẩm khô như trái cây khô, bạn có thể mua rượu nho chất lượng tại đây về làm quà, chắc chắn người thân và bạn bè của bạn sẽ thích thú với những món quà “chính hãng” này đấy.

Một điểm khác cần lưu ý về đặc điểm thời tiết nơi đây, Ninh Thuận là một trong những tỉnh có thời tiết nắng nóng khắc nghiệt nhất nhì của cả nước.

Chính vì thế mà các bạn khi có ý định đi du lịch tại Ninh Thuận thì hãy chuẩn bị những vật dụng và tư trang cá nhân cần thiết như: Mũ, nón, áo khoác, áo chống nắng, kem chống nắng,…

Luôn mang theo nước uống bên người khi đi tới bất kỳ địa điểm du lịch nào tại Ninh Thuận để bổ sung nước cho cơ thể.

Bên cạnh đó, có một điểm quan trọng cần lưu ý đó là vào tháng 10 – 11 là mùa mưa bão của Ninh Thuận, nếu bạn nào có ý định đi vào thời điểm này thì có thể hoãn lại vào thời điểm khác để đến Ninh Thuận, còn nếu các bạn vẫn dự định đi đúng theo kế hoạch vào thời điểm này thì bạn cần luôn quan sát và theo dõi tình hình thời tiết tại nơi đây để có được chuyến đi thuận lợi nhất nhé.

Kết luận

Trên đây là bài viết ” Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Ninh Thuận giá rẻ – Khám phá Ninh Thuận “. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ có được cho mình một chuyến du lịch tới mảnh đất xinh đẹp Ninh Thuận với mức giá hợp lí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn may mắn !

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!