Lịch Chuyến Bay, Vé Máy Bay Từ Hà Lan về Việt Nam 2021, Từ Hà Lan về Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày?

Các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong thời gian tới với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng, để đón người Việt về nước an toàn trong mùa dịch bệnh.

Ngay từ hôm nay hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ lịch bay, được tư vấn giá vé và được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh đơn giản, nhanh chóng.

1. Lịch bay mới nhất các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh ở nhiều nước Châu Âu trong đó có Hà Lan ngày càng căng thẳng và có chiều hướng tăng nhanh, các chuyến bay đón người Việt về nước tiếp tục được khai thác trong thời gian tới.

Đây là những chuyến bay đặc biệt để cộng đồng người Việt được về nước an toàn, kết thúc những ngày khó khăn do bị mắc kẹt ở nước ngoài.

Theo đó, các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng để đón người Việt cũng như các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài được về Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

Các chuyến bay này sẽ được hãng hàng không đảm bảo an toàn y tế, tránh trường hợp lây nhiễm chéo trên chuyến bay và không lây nhiễm trong cộng đồng.

Chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam dự kiến sẽ được khởi hành tại Amsterdam trong tháng 1 và dự kiến sẽ có thêm từ 1 – 2 tháng trong tháng 02/2021.

Hãy theo dõi lịch bay cụ thể ngay bên dưới và chọn hành trình phù hợp nhất về nước trong thời gian tới.

Chặng bay Lịch bay dự kiến Ngày cuối đăng ký đặt vé
Amsterdam – Việt Nam 20/2;

08/3; 22/3

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác chuyến bay, điểm khởi hành và giá vé sẽ được quy định bởi hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cam Ranh/Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành tại Amsterdam hoặc chưa đăng kịp thời gian bay trong tháng, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước ngay để được hỗ trợ nhanh nhất;

2. Những trường hợp được ưu tiên đăng ký vé máy bay về Việt Nam

 • Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Lan;
 • Lao động Việt đang làm việc tại Hà Lan nhưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt và chỗ ở;
 • Du khách Việt, hành khách đến Hà Lan để thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng mắc kẹt ở Hà Lan do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đang gặp phải tình trạng khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
 • Chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, kỹ sư, nhà đầu tư nước ngoài, đại diện của các công ty tại Việt Nam, người lao động nước ngoài… có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc đều có thể đăng ký trên các chuyến bay về nước.

3. Thông tin cần lưu ý khi đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ở Hà Lan còn đang rất phức tạp, các chuyến bay về nước vẫn chưa nhiều, trong khi đó lượng hành khách đăng ký về Việt Nam còn rất nhiều.

Chính bởi thế, để có thể dễ dàng đặt vé trên các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam, hành khách hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lên kế hoạch cho chuyến bay về nước và đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Chọn đại lý và website uy tín, chất lượng để cung cấp thông tin một cách chính xác và nhanh nhất để có cơ hội về nước sớm nhất.

4. Từ Hà Lan về Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày?

Dù có những chính sách nhân đạo để đón người Việt về nước an toàn, tuy nhiên Chính Phủ vẫn yêu cầu tất cả hành khách nhập cảnh đều phải thực hiện cách ly trong 14 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, đảm bảo an toàn cho người thân của hành khách.

Theo đó, ngay sau khi chuyến bay hạ cánh hành khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm dịch tễ và đưa về khu cách ly tập trung.

Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao. Đây là dịch vụ cách ly uy tín, trọn gói từ A đến Z bao gồm xét nghiệm y tế, kiểm tra sức khỏe, vé máy bay, nghỉ dưỡng tại khách sạn trong 14 ngày.

Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí tự túc).

Trên đây là bài viết “Lịch Chuyến Bay, Vé Máy Bay Từ Hà Lan về Việt Nam 2021”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích.