Sàn giao dịch TigerWit có gì thu hút? Đánh giá sàn TigerWit mới nhất 2021, Sàn TigerWit có uy tín không?

Trên khắp thế giới, giao dịch ngoại hối được biết đến là một lĩnh vực kinh doanh rất rủi ro. Nó không phải là thứ dành cho tất cả mọi người, bởi vì có rất nhiều mối nguy hiểm liên quan đến chính tài sản của bạn. 

Trong những năm gần đây, nhiều công ty mới bắt đầu hoạt động trong thế giới ngoại hối và các nhà đầu tư không thể biết nên tin tưởng vào công ty nào. Xem thêm: sàn forex quốc tế

Bởi các công ty lừa đảo đang cố gắng lừa dối mọi người và sử dụng tiền của họ một cách bất hợp pháp.

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét sàn TigerWit, nó  trông giống như nhà môi giới ngoại hối thông thường, nhưng càng tìm hiểu về TigerWit, càng thấy nhiều thông tin có vấn về nhà môi giới ngoại hối này.

1. TigerWit là gì?

TigerWit được thành lập vào năm 2015 với một mục đích rõ ràng, mang lại các giải pháp công nghệ mới cho ngành thương mại trực tuyến.

Nhà môi giới đã tập trung tất cả nguồn lực vào việc thiết kế, phát triển, nâng cấp và sáng tạo điều kiện và ứng dụng giao dịch, vì lợi ích của các nhà giao dịch hôm nay và ngày mai.

Họ tuyên bố rằng công nghệ của họ sẽ trao quyền cho người dùng và không nhà giao dịch nào được đối xử khác biệt, bất kể quy mô đầu tư hoặc mức độ kinh nghiệm của họ.

TigerWit là một nhà môi giới được cung cấp các ứng dụng giao dịch trực tuyến hiện đại, nơi người dùng có thể giao dịch một lượng tài sản nhất định.

Nhà môi giới có một số lựa chọn hạn chế về các tùy chọn cấp vốn tài khoản và các nguồn tài nguyên giáo dục, để giúp nhà giao dịch nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức.

Khách hàng của sàn TigerWit có được toàn bộ giao dịch và quản lý tài khoản trong tay thông qua ứng dụng giao dịch di động thông minh, có thể được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của từng nhà giao dịch.

Sàn TigerWit được thành lập dựa trên việc thanh toán thương mại dựa trên blockchain, mang lại hiệu quả hơn, bảo mật cao hơn, minh bạch hơn và đáng tin cậy hơn.

Thanh toán chuỗi khối là công nghệ thiết yếu mà sàn TigerWit đã phát triển một hệ thống giao dịch phân tán.

Quan điểm của sàn TigerWit về tương lai là một môi trường giao dịch đáng tin cậy và thú vị, mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch, nhà môi giới và cơ quan quản lý. Nhà môi giới đang phát triển và triển khai công nghệ để giúp điều đó xảy ra ở hiện tại và trong tương lai.

2. Giấy phép và cơ quan quản lý của sàn TigerWit

TigerWit Limited là một công ty được đăng ký tại Anh và xứ Wales, với số đăng ký công ty 09479466. TigerWit được ủy quyền và quản lý bởi cơ quan quản lý tài chính (FCA) với số đăng ký 679941.

FCA là một cơ quan độc lập, phi chính phủ, có trách nhiệm điều tiết ngành dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh.

FCA có thể cung cấp cho các nhà đầu tư sự an tâm rằng họ đang sử dụng một nhà môi giới minh bạch và phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt được đưa ra để giúp bảo vệ các nhà đầu tư.

Thương hiệu toàn cầu của TigerWit Limited còn được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB), số giấy phép SIA-F185. Họ cung cấp sự bảo vệ cho khách hàng theo các tiêu chuẩn quy định toàn cầu.

Tất cả tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản ủy thác của khách hàng được tách biệt.

Khi bạn giao dịch với sàn TigerWit, bạn được bảo vệ bởi chính sách bảo vệ số dư âm. Điều này có nghĩa là ngay cả khi hoạt động giao dịch của bạn không thành công, bạn sẽ không bao giờ nợ TigerWit bất kỳ khoản tiền nào. Bạn không thể mất nhiều hơn vốn chủ sở hữu tài khoản của mình.

3. Sản phẩm giao dịch của TigerWit

Sàn TigerWit cung cấp một số sản phẩm tài chính phổ biến nhất để giao dịch trực tuyến. Người dùng có thể truy cập mức độ thanh khoản cao với các thị trường bao gồm ngoại hối trên tất cả các loại tiền tệ giao dịch chính như: GBP, USD, EUR, JPY, CHF, TRY, …

Bạn có thể giao dịch từ 21:05 UTC chủ nhật đến 20:55 UTC thứ sáu thông qua các mặt hàng có giá trị như kim loại quý, vàng và bạc, dầu (Brent, WTI), các chỉ số (UK 100, US 30, Germany, v.v.) và hơn thế nữa.

 • Các cặp tiền tệ ngoại hối
 • Kim loại quý
 • Hàng hóa
 • Chỉ số
 • Bitcoin

4. Nền tảng giao dịch sàn TigerWit

Tại TigerWit cho phép giao dịch với nền tảng MetaTrader 4 (MT4) phổ biến, cung cấp báo giá theo thời gian thực cho nhiều loại công cụ giao dịch bao gồm: thị trường vàng, bạc, ngoại hối, chứng khoán và thị trường tương lai.

Nền tảng MT4 mạnh mẽ, dễ sử dụng và được tích hợp nhiều công cụ và tính năng để mang lại trải nghiệm giao dịch đặc biệt cho các nhà giao dịch ở những level khác nhau.

Ngoài việc cung cấp các chức năng giao dịch và báo giá theo thời gian thực, có 18 loại công cụ vẽ đường, 9 tùy chọn biểu đồ phiên giao dịch và 30 loại chỉ báo kỹ thuật phổ biến. Bạn có thể đặt thông báo báo giá và mở nhiều loại đơn hàng.

MT4 hỗ trợ các hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động thông qua cố vấn chuyên gia (EA). Có một trình kiểm tra chiến lược được tích hợp sẵn để kiểm tra lại các EA kiểm tra qua dữ liệu lịch sử. Trình chỉnh sửa MQL cho phép bạn tạo các chỉ số, tập lệnh và EA tùy chỉnh.

5. Ứng dụng di động TigerWit

TigerWit sở hữu một nền tảng giao dịch hiện đại, thông minh và toàn cầu, tập trung vào ngoại hối, kim loại quý, dầu và các chỉ số, mang đến cho bất kỳ ai cơ hội đầu cơ vào thị trường tài chính toàn cầu.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng linh hoạt của TigerWit để mở, quản lý và đóng các vị trí của mình. Giao dịch bằng công nghệ độc đáo của TigerWit có thể thực hiện lệnh nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và khả năng truy cập di động toàn cầu. Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng này có khả năng tinh vi và nhanh nhẹn nhưng cũng dễ sử dụng. Thương nhân có khả năng tùy chỉnh và chỉnh sửa giao diện cho phù hợp với sở thích.

Với trải nghiệm người dùng tốt hơn trong tay, các nhà giao dịch có thể tập trung hơn vào các chiến lược, chiến thuật giao dịch và tìm kiếm cơ hội.

6. Tài khoản giao dịch và đòn bẩy sàn TigerWit

TigerWit cung cấp nhiều lựa chọn về điều kiện và quyền chọn giao dịch. Có một tài khoản trải nghiệm (demo) để thực hành các chiến lược giao dịch với 10.000 đô la tiền ảo và một tài khoản thực để giao dịch với tiền thật.

Nhà giao dịch có thể mở tài khoản trực tiếp và sử dụng tối đa 7 tài khoản phụ để tự định hướng và giao dịch sao chép.

TigerWit không tính phí hoa hồng, chỉ tính chênh lệch. Chênh lệch FX của nhà môi giới có thể thay đổi và từ 0,6.

Phí giữ lệnh qua đêm và điều chỉnh tài chính cũng được áp dụng. Kích thước đặt hàng tối thiểu là 0,01 lô đối với FX và kim loại quý và 0,1 đối với hàng hóa và chỉ số.

TigerWit Vương quốc Anh cung cấp đòn bẩy lên đến 30: 1 tùy thuộc vào sản phẩm được giao dịch.

Đòn bẩy cao hơn có sẵn cho khách hàng ‘Chuyên nghiệp’. Đòn bẩy linh hoạt lên đến 200: 1 có sẵn trên trang web thương hiệu toàn cầu.

Để hưởng được những lợi ích của nhà giao dịch chuyên nghiệp, khách hàng cần đảm bảo các yếu tố:

 • Khoản đầu tư phải lớn hơn con số 500.000$ (không bao gồm tài sản hoặc tiền mặt)
 • Lịch sử giao dịch chứng minh đã từng giao dịch với quy mô lớn
 • Đã từng làm việc chuyên môn liên quan đến lĩnh vực chứng khoán phái sinh/đầu cơ/kinh doanh.

Đặc biệt, nhà giao dịch cũng cần tìm hiểu về biện pháp bảo vệ số dư âm, quỹ bồi thường và sử dụng dịch vụ thanh tra tài chính bị xóa nếu bạn đủ điều kiện để có tài khoản chuyên nghiệp, vì khi đó bạn được phân loại là nhà giao dịch chuyên nghiệp theo quy định của ESMA.

Vì phí môi giới có thể thay đổi và thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá sàn TigerWit này.

Bắt buộc phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản nhà môi giới TigerWit để giao dịch trực tuyến.

7. Giao dịch sao chép tại TigerWit

Đánh giá sàn TigerWit cho thấy rằng giao dịch sao chép mà công ty này cung cấp không phát triển tốt chút nào.

Có vẻ như, nhà môi giới đang tận dụng mọi cơ hội có được để ăn cắp tiền từ khách hàng. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất là hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng họ đang bị lừa đảo. Công ty này đã tạo ra một chiến thuật rất nguy hiểm, và vì điều này, chúng tôi tin rằng sàn TigerWit lừa đảo.

Nói chung, khi nói đến giao dịch sao chép, một nhà môi giới phát triển tốt sẽ cung cấp cho bạn một nhà giao dịch có giá trị sao chép, nhưng trong trường hợp của các nhà môi giới ngoại hối như thế này, đây có thể là một điều rất nguy hiểm.

Công ty này không thực sự quan tâm đến chi phí mà các nhà đầu tư có được, vì vậy, giao dịch sao chép tại TigerWit trở nên rất nguy hiểm.

8. Gửi và rút tiền tại TigerWit

Để nạp tiền vào tài khoản, khách hàng cần đăng ký thẻ ngân hàng trên ứng dụng, sau đó quản lý tiền gửi trong phần ‘Thanh toán’. Khách hàng có thể quản lý việc rút tiền trong phần ‘Thanh toán’ của ứng dụng.

Bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào và TigerWit không tính phí khách hàng rút tiền. Tiền gửi thường được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Sàn xử lý yêu cầu rút tiền ngay lập tức và tất cả tiền sẽ được trả lại trong vòng ba ngày làm việc. Số tiền rút tối thiểu là £ 20 và họ không tính phí rút tiền. Khoản tiền gửi tối thiểu là 50$.

9. Sàn TigerWit có uy tín không?

Ưu điểm 

 • Nhà môi giới được điều tiết
 • Nền tảng giao dịch trực quan và linh hoạt dễ sử dụng
 • Sao chép các tín hiệu giao dịch
 • Hoa hồng tài khoản miễn phí

Nhược điểm

 • Tài sản giao dịch hạn chế
 • Các loại tài khoản cấp vốn hạn chế
 • Tùy chọn tài trợ hạn chế
 • Thiếu tài nguyên giáo dục
 • Đã đánh dấu chênh lệch
 • Không có khách hàng Hoa Kỳ

Kết luận

Sàn TigerWit là một nhà môi giới giao dịch sáng tạo và được quản lý, cung cấp một lựa chọn khiêm tốn về các công cụ giao dịch.

Bên cạnh đó, sàn có một lựa chọn tốt về các nền tảng giao dịch dễ sử dụng có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị.

Các loại tài khoản và tùy chọn cấp vốn bị hạn chế. Tuy nhiên, sàn không tính phí hoa hồng, điều này có nghĩa là họ có mức chênh lệch cao hơn so với các nhà môi giới khác để bù đắp.