Sàn giao dịch UFX có lừa đảo không ? Sự thật đằng sau sàn giao dịch UFX, Sàn giao dịch UFX có uy tín không

UFX là một nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến cung cấp hơn 500 tài sản trên nền tảng độc quyền của mình và MetaTrader 5 (MT5). Họ cung cấp cho khách hàng phân tích thị trường hàng ngày, tín hiệu và lựa chọn các công cụ giao dịch khác.

Tuy nhiên, họ không có mức chênh lệch thấp nhất và phí của họ rất cao khi so sánh với các công ty môi giới trực tuyến khác.

Trong bài đánh giá UFX này, nhóm của chúng tôi đã đề cập đến một số khía cạnh quan trọng nhất để bạn cân nhắc khi chọn nhà môi giới tốt nhất.

UFX được xếp hạng trong các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của chúng tôi, nhà môi giới chứng khoán tốt nhất, nhà môi giới cfd tốt nhất, nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất và danh mục nhà môi giới trực tuyến tốt nhất.

Xem thêm: sàn forex uy tín

1. Tổng quan sàn giao dịch UFX

UFX là nhà môi giới trực tuyến cung cấp tài sản ngoại hối và CFD để giao dịch trực tuyến. Nhà môi giới được thành lập vào năm 2007 và kể từ đó đã cải tiến công nghệ của mình, phát triển về quy mô và cung cấp sản phẩm giao dịch.

Trụ sở chính được đặt tại Síp trong khi nó có các văn phòng đại diện tại Đức, Cộng hòa Séc, Anh, UAE, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Bahrain, Singapore, Tây Ban Nha và Ý. Trang web được dịch sang 24 ngôn ngữ.

Thương hiệu UFX cung cấp hơn 500 công cụ giao dịch để giao dịch trên các nền tảng tiên tiến. Tất cả mức chênh lệch đều cố định và không tính phí hoa hồng. Nhiều loại tài khoản được cung cấp để phục vụ cho ngân sách, kỹ năng và kiểu nhà đầu tư khác nhau.

UFX tuyên bố rằng nó là một nhà môi giới xử lý trực tiếp (STP) định tuyến tất cả các lệnh của khách hàng trực tiếp đến thị trường. Họ tuyên bố chỉ thu lợi từ chênh lệch và không can thiệp vào lệnh của khách hàng.

Điều này thường có nghĩa là chênh lệch sẽ cao hơn các nhà môi giới khác, những người cũng tính một khoản phí hoa hồng nhỏ.

UFX đã giành được hơn 25 giải thưởng môi giới trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau như công cụ giao dịch, nền tảng giao dịch, dịch vụ khách hàng và dịch vụ tổng thể. Giám đốc điều hành của công ty cũng đã được công nhận là ‘Giám đốc FX của năm’.

2. Giấy phép Sàn giao dịch UFX

UFX Global Ltd là một thương hiệu trên toàn thế giới được đăng ký tại Cộng hòa Vanuatu và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) với giấy phép số 14581.

Chi nhánh UFX ở Châu Âu được điều hành bởi Belieantco Investments Limited, một Công ty Đầu tư Síp được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Síp (CySEC) với giấy phép số 127/10.

Tiền gửi của khách hàng được giữ trong ngân hàng cấp 1. Các quỹ được tách biệt và do đó, UFX không được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày của chính nó.

Điều này tuân thủ các quy định pháp lý để ngay cả khi nhà môi giới mất khả năng thanh toán, tiền gửi của khách hàng sẽ vẫn còn trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt.

Bảo mật là điều quan trọng hàng đầu đối với UFX. Vì vậy, nó đã bảo vệ môi trường kỹ thuật số bằng công nghệ Lớp cổng bảo mật VeriSign (SSL). Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả dữ liệu người dùng được mã hóa trước khi truyền đến máy chủ.

Lý do của việc làm này là để xua đuổi tin tặc và tội phạm mạng. Nhà môi giới cũng đã triển khai một số phương pháp bảo mật tốt nhất và hệ thống sao lưu theo lớp ở các vị trí trung tâm dữ liệu riêng biệt.

UFX cam kết tuân thủ chính sách ‘Chống rửa tiền’ (AML). Mọi khách hàng đều phải trải qua xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC) bắt buộc.

Nó yêu cầu một bằng chứng địa chỉ và một bằng chứng nhận dạng. Nếu bạn muốn gửi tiền bằng thẻ tín dụng, bạn cũng cần có bản sao mặt trước và mặt sau của thẻ.

3. Quốc gia Sàn giao dịch UFX

Khách hàng từ Hoa Kỳ không được phép đăng ký tài khoản UFX. Một số tính năng và sản phẩm UFX được đề cập trong bài đánh giá UFX này có thể không khả dụng cho các nhà đầu tư từ các quốc gia cụ thể do các hạn chế pháp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới ở một quốc gia cụ thể, vui lòng xem các nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi Hoa Kỳ, nhà môi giới tốt nhất Vương quốc Anh, nhà môi giới tốt nhất Úc, nhà môi giới tốt nhất Nam Phi, nhà môi giới tốt nhất Canada hoặc nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi cho tất cả các nước khác.

4. ParagonEx WebTrader 

Nền tảng giao dịch này có thể truy cập được từ trang web UFX và không yêu cầu tải xuống hoặc cài đặt vì nó chạy trực tiếp trong hầu hết các trình duyệt web hiện đại.

Đây là nền tảng giao dịch độc quyền từng đoạt giải thưởng của UFX. Dưới đây là một số tính năng chính của nền tảng WebTrader:

  • Có sẵn bằng 24 ngôn ngữ.
  • Tích hợp công nghệ MassInsights ™ độc quyền.
  • Phân tích thị trường và tín hiệu giao dịch từ ‘Trung tâm giao dịch’.
  • Lịch kinh tế để theo dõi các bản tin mới nhất.
  • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh với cảnh báo giá.
  • 6 kiểu biểu đồ: Thanh, Nến, Thanh màu, Nến rỗng, Đường và Núi.
  • Biểu đồ có thể được hiển thị trên 10 khung thời gian từ 1 phút đến 1 tháng.
  • 114 chỉ báo kỹ thuật và hơn 20 công cụ vẽ để thực hiện phân tích biểu đồ chi tiết.

MetaTrader 5 (MT5)

Đây là một nền tảng giao dịch được phát triển bởi công ty Nga ‘MetaQuotes Software Corporation’. Đây là một nền tảng giao dịch mạnh mẽ, linh hoạt và miễn phí để sử dụng.

Nền tảng MT5 nhanh chóng, thân thiện với người dùng và đi kèm với các công cụ thiết yếu để giao dịch và thực hiện phân tích biểu đồ kỹ lưỡng.

Các tính năng của nền tảng cũng có thể được mở rộng bằng cách phát triển các ứng dụng plugin với ngôn ngữ MQL5 bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn.

Ngoài ra còn có nhiều chỉ báo, tập lệnh và rô bốt giao dịch tùy chỉnh cho MT5 có sẵn trực tuyến. UFX MT5 có thể được tải xuống trên máy tính để bàn Windows.

Nó cũng có một ứng dụng di động Android và iOS có thể tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng, có thể hữu ích cho những người cần truy cập tài khoản giao dịch của họ và quản lý các giao dịch khi đang di chuyển.

Dưới đây là một số tính năng chính của nền tảng MT5:

   • Nó có sẵn trong hơn 50 ngôn ngữ.
   • Nó có một cửa sổ ‘theo dõi thị trường’ có thể tùy chỉnh hiển thị báo giá trực tiếp của tất cả các tài sản.
   • Định giá độ sâu thị trường (DOM) cấp độ 2.
   • Nó có thể hiển thị đến 100 biểu đồ cùng một lúc.
   • Mỗi biểu đồ có thể hiển thị trên 21 khung thời gian từ 1 phút đến 1 tháng.
   • Nó được cài đặt sẵn 38 chỉ báo kỹ thuật và 44 đối tượng phân tích.
   • Nó hỗ trợ việc sử dụng các cố vấn chuyên gia (EA) để giao dịch tự động.
   • Trình kiểm tra chiến lược đa tiền tệ để kiểm tra lại các EA qua dữ liệu lịch sử.
   • Thông báo cảnh báo giá qua SMS, email hoặc cửa sổ bật lên của nền tảng.

Nền tảng giao dịch di động Sàn giao dịch UFX

UFX đã phát triển một nền tảng giao dịch di động cho ParagonEx từng đoạt giải thưởng. Nền tảng này có sẵn dưới dạng ứng dụng Android và iOS có thể tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng có liên quan.

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng giao dịch di động UFX:

    • Tích hợp công nghệ MassInsights ™.
    • Có thể được sử dụng để gửi và rút tiền tài khoản.
    • Hỗ trợ lập biểu đồ của tất cả các tài sản.
    • Có thể được sử dụng để giao dịch thị trường.
    • Tiếp cận hỗ trợ đầy đủ.
    • Có thể tùy chỉnh cho các cảnh báo và thông báo đẩy.
    • Hỗ trợ chế độ demo cung cấp cho nhà đầu tư số tiền ảo $ 10.000 cho mục đích thực hành.

5. Đánh giá thị trường hàng ngày Sàn giao dịch UFX

Hầu hết các ngày đều có đánh giá thị trường về các công cụ đã chọn do nhà môi giới cung cấp. Đánh giá này cung cấp phân tích kỹ thuật của các công cụ khác nhau bằng cách sử dụng các biểu đồ được chú thích với các chỉ báo kỹ thuật.

Phân tích được cung cấp bởi phần mềm phân tích từng đoạt giải thưởng ‘Trung tâm giao dịch’ và có thể được sử dụng để giúp truyền cảm hứng cho các ý tưởng thương mại tiềm năng.

MassInsights ™

Đây là công nghệ của UFX, nơi các cảm xúc thị trường quan trọng được truyền tải đến nhà đầu tư trong thời gian thực. MassInsights tổng hợp mô hình giao dịch của các nhà đầu tư. Nó bao gồm các công cụ sau:

     • Xu hướng: hiển thị phần trăm tài sản được mua hoặc bán trong một thời gian nhất định.
     • Quay vòng: hiển thị khi một nội dung cụ thể đột ngột đi theo hướng ngược lại.
     • Biến động Spotted: Tính năng này phát hiện khi một tài sản đột nhiên trở nên biến động.
     • Tăng số lượng mở: cho thấy khi có sự gia tăng bất thường về vị trí mở của một tài sản trong một khoảng thời gian nhỏ.
     • Đi lên: hiển thị xu hướng tăng của một tài sản.
     • Đi xuống: hiển thị xu hướng giảm của một tài sản.

MassInsights ™ cũng cung cấp thông báo về các sự kiện lịch kinh tế. Nó cũng thông báo cho nhà đầu tư về các tin tức thị trường quan trọng và khi nào nó bị phá vỡ.

Lịch kinh tế Sàn giao dịch UFX

Đây là lịch hiển thị ngày và giờ của các sự kiện tin tức quan trọng có thể ảnh hưởng đến một số tài sản và thị trường có thể giao dịch. Nó cũng cho thấy sự đồng thuận của các nhà phân tích dự báo, lịch sử và các giá trị thực tế sau sự kiện.

Các nhà đầu tư có thể tùy chỉnh lịch này để chỉ hiển thị các quốc gia, tài sản hoặc ngày yêu thích của họ.

Lịch kinh tế có sẵn trên trang web UFX và thường được các nhà đầu tư trực tuyến sử dụng như một phần của phân tích cơ bản về chiến lược giao dịch của họ.

Trung tâm giao dịch Sàn giao dịch UFX

Đây là một công ty uy tín được biết đến với những phân tích sâu sắc về thị trường tài chính. Phân tích Trung tâm giao dịch bao gồm nhiều loại công cụ giao dịch và được cập nhật nhiều lần trong ngày.

UFX chỉ cung cấp dịch vụ này cho những khách hàng gửi tối thiểu 1.000 đô la vào tài khoản giao dịch của họ. Nhiều nhà đầu tư sẽ thấy rằng Trading Central rất có lợi khi phân tích biểu đồ vì nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tìm thấy các cơ hội giao dịch tiềm năng.

6. Giáo dục Sàn giao dịch UFX

Không có tài liệu giáo dục nào trên trang web hoặc nền tảng của nhà môi giới UFX. Điều này thật đáng thất vọng, đặc biệt là khi so sánh với hầu hết các nhà môi giới trực tuyến khác, những người thường cung cấp một số hình thức tài nguyên giáo dục để giúp các nhà đầu tư cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức giao dịch của họ.

7. Công cụ giao dịch Sàn giao dịch UFX

Các công cụ sau có sẵn để giao dịch trên nền tảng môi giới UFX:

     • 49 cặp tiền tệ ngoại hối bao gồm các cặp tiền nhỏ, chính và ngoại lai
     • 4 hàng hóa
     • 7 chỉ số
     • 409 CFD cổ phiếu
     • 41 ETF

8. Tài khoản và Phí giao dịch Sàn giao dịch UFX

Nhiều loại tài khoản có sẵn tùy thuộc vào vốn giao dịch của khách hàng. Tất cả mức chênh lệch đều cố định và không tính phí hoa hồng.

Điều này có nghĩa là nhà môi giới này có mức chênh lệch cao hơn nhiều so với các nhà môi giới khác và do đó chúng tôi không đưa ra các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Phí không hoạt động là $ 50 được tính cho các tài khoản không hoạt động trong tối đa 3 tháng. Các loại tài khoản như sau:

     • Tài khoản Micro / Mini: Số tiền gửi tối thiểu được yêu cầu bằng 100 đô la và chênh lệch EURUSD là 4 pips.
     • Tài khoản nhỏ: Chênh lệch cho cặp EURUSD chuẩn là 4 pips trong khi khoản tiền gửi tối thiểu là $ 500
     • Tài khoản tiêu chuẩn: Cần 1.000 đô la để mở tài khoản này. Chênh lệch cho EURUSD là 3 pips
     • Tài khoản vàng: Yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 5.000 USD và chênh lệch EURUSD là 2 pips.
     • Bạch kim: 10.000 đô la là khoản tiền gửi tối thiểu và chênh lệch EURUSD là 2 pips.
     • Tài khoản Hồi giáo: Số tiền gửi tối thiểu là $ 10.000 và chênh lệch EURUSD là 2 pips.

Đòn bẩy tối đa là 1: 400. Chủ tài khoản Vàng và Bạch kim có quyền truy cập để giao dịch trên nền tảng MT5.

Tất cả các chủ tài khoản đều có quyền truy cập vào các đánh giá thị trường hàng ngày, hỗ trợ 24 giờ và các khuyến nghị hàng ngày.

Tài khoản demo là miễn phí và không giới hạn. Chúng cho phép người dùng thử nghiệm các nền tảng khác nhau và thực hành các chiến lược giao dịch của họ với các quỹ ảo.

Vì phí người môi giới có thể thay đổi và thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá UFX này.

Điều bắt buộc là phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản UFX để giao dịch trực tuyến.

9. Dịch vụ khách hàng Sàn giao dịch UFX

Nhà môi giới UFX liệt kê khoảng 12 số điện thoại của đại diện hỗ trợ khách hàng ở các quốc gia khác nhau. Điều này rất tốt cho việc hỗ trợ bằng ngôn ngữ địa phương của khách hàng. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu ‘liên hệ với chúng tôi’ trên trang web để liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Trò chuyện web tức thì cũng là một cách nhanh chóng khác để nhận được sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ. Trang FAQ chứa rất nhiều câu hỏi và câu trả lời về các lĩnh vực hoạt động khác nhau như mở tài khoản, giao dịch, rút ​​tiền, v.v.

Công ty môi giới UFX cũng trên mạng xã hội; Facebook, Twitter và YouTube. Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/5 bằng hơn 10 ngôn ngữ.

10. Gửi và Rút tiền Sàn giao dịch UFX

     • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Các loại thẻ được chấp nhận là thẻ Visa, MasterCard, China UnionPay, Visa Electron, Maestro và Diners Club. Việc sử dụng thẻ để nạp tiền vào tài khoản giao dịch rất nhanh chóng và dễ dàng. Các giao dịch được xử lý ngay lập tức.
     • Chuyển khoản ngân hàng địa phương: UFX có một số văn phòng đại diện ở nhiều địa điểm. Vì vậy, nhà môi giới hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng địa phương giữa các ngân hàng bằng cùng một loại nội tệ. Chuyển khoản địa phương thường được xử lý trong vòng 1-3 ngày.
     • Ví điện tử: Đây là ví kỹ thuật số được sử dụng để giữ tiền tệ. Khách hàng có thể gửi tiền từ ví của họ vào ví UFX trong cùng một nhà cung cấp. Các tùy chọn được chấp nhận là Skrill, Neteller, CashU, QIWI và WebMoney. Chúng có thể được sử dụng để gửi và rút tiền.
     • Ngân hàng Trực tuyến: Đây là các cổng thanh toán xử lý các khoản thanh toán từ tài khoản ngân hàng của khách hàng đến tài khoản UFX. Các tùy chọn được chấp nhận là SOFORT, ELV, GiroPay, iDeal và POLi. Các khoản thanh toán thường được xử lý ngay lập tức.
     • Thẻ trả trước: Đây là các chứng từ hoặc thẻ trả trước được sử dụng để gửi tiền vào tài khoản giao dịch UFX. Các tùy chọn được chấp nhận là Neosurf và Payafecard.

UFX không tính phí hoa hồng gửi hoặc rút tiền. Số tiền rút tối thiểu là 25 đô la và thường mất 3 ngày trở lên để xử lý việc rút tiền. Xin lưu ý rằng các bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba có thể tính phí của riêng họ mà bạn nên biết.

Phần kết luận

UFX có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới các nền tảng giao dịch trực tuyến và dịch vụ môi giới mạnh mẽ.

Họ đã giành được nhiều giải thưởng và là một thương hiệu được quản lý (mặc dù có giới hạn), cam kết với chính sách AML, sự hài lòng của khách hàng và bảo mật.

Hơn 500 công cụ giao dịch được cung cấp cho khách hàng, mang lại cho họ nhiều lựa chọn. Hai nền tảng có sẵn trực quan, mạnh mẽ và dễ tiếp cận đối với các nhà đầu tư ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Nền tảng MT5 là sự lựa chọn phổ biến cho cả nhà đầu tư mới bắt đầu và chuyên nghiệp sử dụng EA, ứng dụng tùy chỉnh và hệ thống giao dịch phức tạp. Tuy nhiên, họ không cung cấp nền tảng MT4 phổ biến hơn, vốn sẽ là yêu cầu đối với nhiều nhà đầu tư trực tuyến.

Nhiều lựa chọn thanh toán có sẵn do đó thu hút nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Sự sẵn có của một số loại tài khoản cũng rất tốt để nhà đầu tư có thể chọn loại tài khoản dựa trên vốn và kinh nghiệm của mình.

Tuy nhiên, khi so sánh với các nhà môi giới khác, phí giao dịch UFX rất cao. Mức chênh lệch cố định trên EURUSD là 2 pips trên ‘tài khoản Platinum’ hàng đầu trong khi đối với các nhà môi giới khác, mức chênh lệch là khoảng 0,2 pips và thậm chí có thể bắt đầu từ 0 pips.

Hơn nữa, rất khó để các nhà môi giới STP đưa ra mức chênh lệch cố định vì họ chỉ đóng vai trò là đại lý không kiểm soát được sự biến động của thị trường.

Tuy nhiên, UFX khẳng định rằng đó là một nhà môi giới STP chỉ cung cấp chênh lệch cố định và không có hoa hồng.

Chúng tôi tin rằng đây không phải lúc nào cũng là một mô hình bền vững vì mức chênh lệch thực tế từ các nhà cung cấp thanh khoản (LP) có thể cao hơn mức mà nhà môi giới cung cấp, do đó khiến họ có thể bị thua lỗ.

Tóm lại, có những nhà môi giới trực tuyến khác với mức phí, điều kiện giao dịch cạnh tranh hơn và cung cấp tài liệu giáo dục để giúp các nhà đầu tư nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức giao dịch của họ.